05 PHONG CÁCH TỔ CHỨC LỄ HỘI ÂM NHẠC HẰNG NĂM KHÔNG THỂ BỎ QUA!

12/11/2019 | 7:30:00

Việc tổ chức sự kiện lễ hội âm nhạc là một hoạt động thường niên, có thể có một hoặc nhiều lần trong năm. Các hoạt động âm nhạc diễn ra trong mỗi sự kiện đều được lên kế hoạch theo những phong cách khác nhau. Vậy bạn hãy thử đoán xem đó là những phong cách nào nhé!

1. Nhạc hòa tấu

Có những sự kiện âm nhạc tổ chức dành riêng cho việc giới thiệu bản sắc của các loại nhạc cụ từ phương Đông sang phương Tây. Việc hòa tấu nhạc cụ rất được yêu thích và trở thành điểm nhấn, thu hút của chương trình. Vậy nên mỗi khi có những sự kiện âm nhạc hòa tấu, vé bán ra đã hết nhanh chóng vánh. Những buổi âm nhạc hòa tấu đều được tổ chức với phần nghe, nhìn mãn nhãn nên luôn đạt được hiệu quả cao.
2. Phong cách nhạc điện tử (EDM)

Nhạc điện tử mang theo một phong cách âm nhạc hiện đại, sôi động. Chính vì vậy luôn thu hút được lượng lớn những người trẻ yêu thích và tham gia. Những sự kiện nhạc điện tử thường được tổ chức với quy mô lớn và cực kỳ hoành tráng. Tạo nên ấn tượng mạnh thuộc về riêng thể loại nhạc này. Sự tham gia, hưởng ứng hùng hậu của giới trẻ là điều kiện tiếp sức thêm sức nóng cho sự kiện phong cách này.
3. Nhạc dân ca, trữ tình

Dù xã hội ngày càng hiện đại hơn, nhưng vẫn luôn có một chỗ đứng vững vàng, nhất định dành cho thể loại nhạc dân ca, trữ tình quê hương. Thể loại nhạc này luôn khơi gợi được tình cảm, niềm cảm hứng bất tận cho các nghệ sĩ và cả người nghe. Chính vì lẽ đó, những bữa tiệc âm nhạc cảm xúc như này vẫn luôn thu hút được lượng lớn người xem, người nghe đông đảo.


4. Nhạc hội thiếu nhi

Những bài hát trẻ thơ chắc chắn luôn thu hút được đối tượng chính là các bé cũng như các phụ huynh trong gia đình cùng tham gia. Những sự kiện âm nhạc này thường được tổ chức nhiều trong năm, nhất là vào dịp lễ đặc biệt dành cho trẻ em, như: Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Giáng sinh hay ngày Tết cổ truyền.


5. Nhạc kịch

Phong cách nhạc kịch đã tồn tại ở nước ta từ lâu, đến này đã có lượng người yêu thích ổn định và ngày càng đông đảo. Thể loại âm nhạc phong cách này có thể là nhạc thính phòng, cải lương, chèo…Phong cách nhạc kịch luôn thể được cái hồn trong những giai điệu, câu hát, cách diễn, dẫn dắt được cảm xúc của người nghe từ đầu cho đến khi kết thúc, dù nhạc kịch rất dài. Đây cũng là một phong cách âm nhạc ăn khách nhất hiện nay.Để đạt được sự quan tâm yêu thích mỗi khi tổ chức sự kiện âm nhạc, bạn cần có ý tưởng nổi bật. Ý tưởng phải thể hiện được phong cách nghệ thuật đặc sắc và thu hút được sự chú ý lớn từ mọi người. Cuối năm nay,
Lễ hội âm nhạc truyền thống Việt “Timeless Melodies 2019” sẽ được ra mắt và tổ chức tại “Đảo ngọc Phú Quốc” nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của nền nghệ thuật nước nhà, cũng như tái hiện sự giao thoa hội nhập giữa âm nhạc Việt Nam và thế giới. 

Lễ Hội Âm nhạc Truyền thống Việt có gì đặc biệt?

Lễ hội sẽ mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về các bối cảnh sân khấu mang đậm bản sắc Việt cùng với hệ thống Âm thanh - Ánh sáng và hiệu ứng kỹ xảo hiện đai phục vụ du khách.

==============================================================

LỄ HỘI ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG VIỆT "TIMELESS MELODIES 2019"

- Thời gian: từ ngày 24/12/2019 – 03/01/2020
- Địa điểm: Phố đi bộ Sonasea Phú Quốc - Thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, Phú Quốc, Kiên Giang.
- Đơn vị tổ chức: Công ty CP Truyền thông & Tổ chức sự kiện GTO Phú Quốc.
👉Hồ sơ chương trình: http://gto.vn/ho-so-chuong-trinh-le-hoi-am-nhac-truyen-thong-viet-timeless-melodies-2019-80698-37-2-a.html

GTOMedia
 
>