BẠN ĐÃ ĐẾN KHU DU LỊCH SINH THÁI SUỐI TIÊN CHƯA?

02/09/2019 | 5:30:00

Cách thành phố biển Nha Trang hơn 20 km về phía Tây Nam, bắt đầu từ thượng nguồn của dãy Hòn Bà trên đỉnh núi cao khoảng 800m, Suối Tiên chảy dọc về đồng bằng phía nam của huyện Diên Khánh, băng qua nhiều hẻm núi trước khi đổ vào vào thung lũng. Suối Tiên không chỉ là một trong những thắng cảnh du lịch nổi tiếng của huyện Diên Khánh mà còn là nơi lưu giữ những di tích lịch sử trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc của người dân Khánh Hòa.Khu du lịch Suối Tiên được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2018, với tổng diện tích hơn 12ha với tên gọi đầy đủ “Khu du lịch sinh thái dã ngoại và vườn bách thú động vật hoang dã Suối Tiên”, đã trở thành một điểm đến du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tại tỉnh Khánh Hoà với các hạng mục dịch vụ như: khu dịch vụ trung tâm; khu nghỉ dưỡng, dã ngoại; cầu ngang suối tránh mưa lũ, vườn bách thú...

Một lần đến với Suối Tiên, bạn sẽ cảm nhận rõ nét hoang sơ, mộc mạc, thiên nhiên chan hòa giữa núi, rừng và suối nước. Một điểm đặc biệt của nước Suối Tiên là sau khi dùng tay bốc những món có dầu mỡ, rửa tay bằng nước suối này rất sạch, tẩy hết chất nhờn mà không cần dùng xà phòng hoặc bất kỳ hóa chất nào. Và tất nhiên, cũng như những con suối tự nhiên khác, dòng nước ở đây quanh năm mát lạnh.

*** Dự án sinh thái dã ngoại và vườn bách thú động vật hoang dã Suối Tiên (gọi tắt là Khu du lịch Suối Tiên) tại Thôn Tân Khánh, xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Đi theo tuyến đường mới Cầu Lùng - Cao Bá Quát, rẽ vào HL39 để đi đến KDL Suối Tiên.

GTOMedia