GTO Media - Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI 2014 tại Nha Trang

01/08/2014 | 2:30:00
Với bờ biển dài hơn 200km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này một quần thể du lịch đa dạng liên hoàn giữa núi, rừng và biển, đảo. Bên cạnh phong cảnh hoang sơ của những hòn đảo chưa được khai phá, Nha Trang còn sở hữu nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, lầu Bảo Đại, Hòn Chồng… Và đặc biệt là những bãi tắm đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Nhờ điều kiện thiên nhiên có phần ưu đãi, Nha Trang cũng đã phát triển nhiều loại hình du lịch phong phú như: du lịch săn bắn, du lịch bơi lặn, du lịch leo núi, du lịch sưu khảo, du lịch hội nghị - hội thảo, du lịch bơi - đua thuyền, du lịch biển đảo. Có thể nói, thành phố biển xinh đẹp này hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một không gian nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo nguồn năng lượng.
“Hội ngộ đỉnh cao” là sự kiện thường niên của BNI Vietnam nhằm:
Tăng cường sự kết nối của hội viên trên toàn quốc, tạo ra những cơ hội kinh doanh tốt hơn cho từng doanh nghiệp hội viên Thể hiện sức mạnh và tính hiệu quả của cộng đồng BNI Vietnam Cơ hội quảng bá cho các thương hiệu tài trợ nhắm đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp và doanh nhân.
GTOMedia