Hội Nghị Khách Hàng Công ty TNHH Xi Măng Khánh Hòa 26/03/2018

02/04/2018 | 4:27:00

Khách mời tham dự là đối tác, nhà máy Xi Măng Nghi Sơn, Sông Gianh, Hà Tiên Hoàng Long, Vân Phong.. cùng toàn thể các Doanh nghiệp, cửa hàng phân phối sỉ và lẻ mặt hàng xi măng trên toàn tỉnh từ Ninh Hòa, Vạn Giã đến Nha Trang, Diên Khánh.

Trước giờ khai mạc buổi lễ, BLĐ Cty Xi Măng Khánh Hòa cùng khách đến tham dự đã có những giây phút gặp gỡ, chào hỏi thân mật và những bức ảnh lưu niệm bên mô hình chiếc xe bồn mang tên “ Xi măng Khánh Hòa- nhà pp chính thức”
Khách hàng, đối tác đến với hội nghị rất sự hân hoan, hứng khởi treo những tấm thiệp vàng gửi gắm thông điệp: “Phát triển bền vững” “ Dẫn đầu thị trường”… lên cây ước nguyện nhầm thể hiện tinh thần “Gắn kết, hợp tác, cùng thành công, cùng phát triển” với Xi Măng Khánh Hòa trong năm mới này.
Mở đầu hội nghị là màn biểu diễn hiệu ứng Led “ Welcome to Việt Nam” do nhóm nhảy 218 Dance Crew (đã từng gây sốt tại đấu trường Việt Nam’s Got Talent và Asia’s Got Talent) mang đến cho quan khách những hình ảnh, cảm xúc thật tuyệt vời.


Ở phần quan trọng nhất của Hội nghị, Nghi thức vinh danh đã được diễn ra khá trang trọng thể hiện sự tri ân của Cty XMKH đến với Khách hàng và nhằm tôn vinh các khách hàng đạt sản lượng tiêu thụ xuất sắc trong năm 2017 với những danh hiệu Khách hàng Kim Cương, Khách hàng Vàng, Khách hàng Bạc.
Tiếp sau phần lễ là phần khai tiệc đầy ấp cúng của Cty Xi Măng Khánh Hòa, khách hàng đã có buổi giao lưu vui vẻ thân tình, những màn khiêu vũ, trò chơi chuyền chai, cùng hát cho nhau nghe và chương trình gameshow không thể thiếu đó là bóc thăm may mắn để tìm ra chủ nhân của những chỉ vàng SJC 9999
Kết thúc buổi hội nghị thành công tốt đẹp đã để lại dấu ấn cho khách hàng một kỷ niệm đẹp cùng động lực thúc đẩy niềm tin về thắng lợi mới, thành công mới của Cty Xi Măng Khánh Hòa trong năm 2018 và trong tương lai.


GTO media hân hạnh tổ chức chương trình này!
GTOMedia
CÔNG TRÌNH GIAI ĐOẠN 2 KHU KHÁM ĐA KHOA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIỆN 22-12
CÔNG TRÌNH GIAI ĐOẠN 2 KHU KHÁM ĐA KHOA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIỆN 22-12
29/12/2017 | 4:05:00
Ngày 21-11, Bệnh viện 22-12 (34/4 Nguyễn Thiện Thuật, TP.Nha Trang) đã diễn ra lễ khởi công công trình Khu khám đa khoa và điều trị.
GTO Media tổ chức chương trình lễ khai trương trung tâm nha khoa DR. TOOTH
GTO Media tổ chức chương trình lễ khai trương trung tâm nha khoa DR. TOOTH
29/12/2017 | 3:43:00
Vào ngày 16/11, Nha Trang những ngày mưa liên tục bổng trở nên nắng đẹp kể từ lúc buổi Lễ Khai Trương Trung Tâm Nha Khoa Dr.Tooth được chính thức diễn ra với sự có mặt rất đông đảo những vị khách mời,...
 GTO MEDIA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI TRƯƠNG THE MCR LUXURY NHA TRANG
GTO MEDIA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI TRƯƠNG THE MCR LUXURY NHA TRANG
29/12/2017 | 2:51:00
ĐỊA ĐIỂM LƯU TRÚ LÝ TƯỞNG CHO ĐA DẠNG KHÁCH DU LỊCH TẠI NHA TRANG Sáng ngày 9-12, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Sao Thủy chi nhánh Nha Trang đã tổ chức buổi lễ khai trương The MCR Luxury Nha...