HONDA TRADING VIỆT NAM

30/06/2015 | 4:20:00
Với mong muốn tạo môi trường thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và xây dựng tinh thần đoàn kết cho nhân viên công ty. Tối ngày 28/6 Tại Vinpearl Premium Nha Trang công ty HONDA TRADING VIỆT NAM đã tổ chức chương trình Pool Party với hơn 100 khách mời là gia đình và cán bộ nhân viên công ty tham dự. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của ông Kunihiko Okazawa, Hayato Murasawa và ông Nrifusa Meishu - lãnh đạo công ty HONDA TRADING VIỆT NAM.

Chương trình đã diễn ra vô cùng vui nhộn và sôi động với nhiều tiết mục ca nhạc và nghệ thuật hấp dẫn giúp các nhân viên công ty Honda Trading thư giãn, thoải mái. Bên cạnh đó còn tạo khí thế thi đấu sôi nổi của các nhóm với mục tiêu chung, tạo sự gần gũi thân mật giữa lãnh đạo và nhân viên, rèn luyện ý chí, thể lực và trí óc trong các game show của chương trình. Ngoài ra chương trình cũng có nhiều trò chơi và hoạt động thú vị, vui nhộn cho các bé cùng nhiều phần thưởng thú vị.

Nhân chương trình này ban tổ chức cũng đã đấu giá bức tranh “Đường đến đỉnh vinh quang” với điều đặc biệt là rất nhiều dấu chân của nhân viên Honda Trading Việt Nam được in trên bức tranh.GTO media hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này.
GTOMedia