iTalk số 11: HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP VỚI SẢN PHẨM CHẢ CÁ SẠCH

19/05/2021 | 3:51:53

Khởi nghiệp không khó nhưng để gìn giữ và phát triển hành trình khởi nghiệp là một quá trình đầy gian nan, vất vả mà cũng thật tự hào của những người làm kinh doanh để kiến tạo ra sản phẩm, dịch vụ cung ứng ra thị trường, mà hơn hết đó là quá trình đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội.

GTO Media trân trọng kính mời Quý Anh chị cùng đón xem câu chuyện kinh doanh vào lúc 20h00, thứ ba ngày 18.05.2021 với chủ đề : HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP VỚI SẢN PHẨM CHẢ CÁ SẠCH cùng chị Nguyễn Thu Hồng - Nhà sáng lập thương hiệu Carafoods chia sẻ. Với những trải nghiệm trong quá trình khởi nghiệp, công tác kêu gọi vốn đầu tư, cùng với niềm đam mê nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo ra các sản phẩm chả cá sạch và tươi ngon phục vụ người tiêu dùng trong thời gian tới.... sẽ giúp Quý Anh chị có được có cái nhìn thấu cảm về những người làm kinh doanh và đam mê khởi sự doanh nghiệp.

GTO Media trân trọng kính mời Quý Anh chị cùng đón xem và lan toả những câu chuyện kinh doanh tuyệt vời của Khách mời trong chương trình.

Câu chuyên kinh doanh: Nơi lan toả sứ mệnh của Doanh nghiệp

*************************************************

Thông tin liên hệ đơn vị tổ chức sản xuất chương trình: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GTO MEDIA

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

Tel: 0258 222 8899 - 0258 222 6668 Email: info@media-gto.com

GTOMedia
 
>