iTalk số 4 : HÃY LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP CHUẨN NÀNG THƠ

23/03/2021 | 10:00:00

Chị Phan Ngọc Diễm - Hoa Hậu Du lịch Việt Nam 2008 & Nhà sáng lập chuỗi hệ thống chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Fur Elise chia sẻ: “Là một người quan tâm đến nữ giới và hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi cao ở yếu tố ngoại hình, hơn mười hai năm tìm tòi những bí quyết làm đẹp cho mình, cũng như quan sát nhiều người chị, người bạn - những người luôn tỏa sáng theo cách riêng của họ, tôi đã nhận ra “công thức” ĐẸP của phụ nữ: đó chính là công thức “Đẹp chuẩn NÀNG THƠ”.

Câu chuyện kinh doanh số thứ 4 lần này sẽ đưa chúng ta với phần trò chuyện thật cởi mở, chân thành và thiết thực với khách mời của chương trình Chị Phan Ngọc Diễm - Hoa Hậu Du lịch Việt Nam 2008 & Nhà sáng lập chuỗi hệ thống chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Fur Elise. Quý khán giả sẽ giao lưu trực tuyến cùng khách mời vào lúc 9h30, thứ ba ngày 23/03/2021 trên các kênh : Fur Elise Spa & Clinic, Fur Elise Nha Trang & GTO Media với chủ đề “HÃY LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP CHUẨN NÀNG THƠ”.

Đặc biệt sẽ có những phần quà tặng đặc biệt dành cho các khán giả tương tác cùng khách mời và chương trình. Chúng tôi trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự đồng hành của Quý khán giả đã lan toả những câu chuyện tươi đẹp cho cuộc sống ngày càng đẹp và thật nên thơ!

Mọi thông tin liên hệ tham gia chương trình: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GTO

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang

Tel: 0258 222 6668

Hotline: 0902 121 919

Email: info@media-gto.com

GTOMedia
 
>