LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN " KIẾN TẠO CUỘC SỐNG " KHÓA 2

03/07/2021 | 9:04:00

Khóa học Kiến tạo cuộc sống Khóa 2 Ngày 03/07/2021

Bạn cũng đã có trải nghiệm của năm qua trong tình hình mới và biết điều quan trọng đối với công việc kinh doanh và cuộc sống của mình. Để mọi việc trở nên tốt đẹp, giờ việc đi ra ngoài rất hạn chế, nhưng Bạn có điều kiện đi vào bên trong, khám phá & thức tỉnh mục đích sống của mình. Và Bạn cũng biết rằng để chinh phục sự hỗn loạn bên ngoài trong chặng đường dài cuộc sống, thì duy nhất cần phát triển con người mình bên trong. Trong ấm ngoài êm; Tâm an vạn sự An; Tâm bình cảnh cũng bình.

Cảm xúc & thói quen cũ cần phải làm mới tốt đẹp hơn, không có con đường nào khác ngoài con đường luyện tập trong môi trường năng lượng và tích. Ở bầu thì dài ở ống thì tròn, nên tại sao môi trường bạn học, những cuộc sách bạn đọc và những người thầy lại rất rất quan trọng đến với cuộc đời Bạn.

Quyền năng lớn nhất của Bạn chính là lựa chọn cho mình những điều tuyệt vời, xứng đáng với sự có mặt của Bạn trong cuộc sống này. Những gì của Bạn ngày hôm nay cũng chính là tổng hợp của những lựa chọn của Bạn: Chọn Thầy học, chọn Bạn chơi, chọn Sách đọc.

Và một khi Bạn ra quyết định lựa chọn, một cuộc sống mới của Bạn được hình thành.

Nếu bạn không nhanh, bạn có thể bị bỏ quên.

Nếu bạn còn chần chừ, Bạn sẽ bị phụ thuộc.

Nếu không chủ động đón nhận cuộc sống mới, bạn sẽ mãi sống trong một cuộc đời bị động.

Tuấn Tử Tế Từ Tâm hẹn đón bạn ở hành trình #kientaocuocsong - Sống một cuộc đời đáng sống vào 20h00 tối thứ 7 hằng tuần từ ngày 03/07/2021

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại thông tin ở dưới bình luận!

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GTO MEDIA

Email: info@media-gto.com

Hotline: 090 212 1919

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

GTOMedia
 
>