LỄ KHAI GIẢNG LỚP HỌC "HỖ TRỢ HỌC VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH" GIỮA GTO - JACKMADK VÀ NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MBBANK CHI NHÁNH CAM RANH

25/06/2021 | 7:45:00

Vào ngày 24-06-2021, Lễ khai giảng lớp học hỗ trợ học viên phát triển kinh doanh phối hợp giữa GTO - JACKMADK cùng ngân hàng quân đội MB Bank tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt mới trong tình hình phát triển cũng như giúp đỡ hơn 200 anh chị học viên là thân nhân của các chiến sĩ  đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị căn cứ Quân sự Cam Ranh.

Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho học viên là những thân nhân của các chiến sĩ trong Khu đô thị căn cứ Quân sự Cam Ranh, chính quyền địa phương - cụ thể là Ban Quản Lý Căn Cứ Quân Sự Cam Ranh đã cùng nhà tài trợ Ngân Hàng Quân Đội MB Bank, đơn vị tổ chức GTO Media & JACKMADK phối hợp tổ chức khóa học " Tự Tin Bán Hàng Online " diễn ra từ ngày 24-06-2021 đến ngày 30-06-2021.

Mục tiêu của khóa học là giúp tăng thu nhập cho người thân của các Quân nhân, làm vững mạnh thêm tuyến hậu phương để các Chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc bằng cách cung cấp các phương thức, công cụ trong hoạt động Marketing, bán hàng, phát triển xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh, đạt hiệu quả thiết thực cũng như bắt kịp nhịp độ kinh doanh thời đại 4.0

Đơn vị tài trợ là bà Trần Thị Hương - đại diện Ngân Hàng Quân Đội MB Bank chi nhánh Cam Ranh với mong muốn mang đến cho các học viên những kiến thức hữu ích trong việc kinh doanh bán hàng.

Bà Trần Thị Hương - đại diện Ngân Hàng Quân Đội MB Bank chi nhánh Cam Ranh

Về phía GTO Media là thầy Nguyễn Anh Tuấn ( Tuấn Tử Tế ) - Diễn giả truyền cảm hứng xây dựng mối quan hệ cung cấp những kiến thức Tư duy kinh doanh, thấu hiểu bản thân và khách hàng để giao tiếp thành công.

Diễn giả Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông GTO  

Đồng hành cùng GTO Media là thầy Lê Đăng Khương - chuyên gia đào tạo Marketing & Bán Hàng JACKMADK trao đi những giá trị về Cơ hội bán hàng,công thức kinh doanh và Zalo Marketing.

Chuyên gia Lê Đăng Khương - Tổng Giám đốc Công ty TNHH JackMaDK 

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng đánh dấu bước hợp tác phát triển vững mạnh giữa hai công ty GTO Media và BKSS sau khi diễn ra ký kết hợp đồng chiến lược phát triển kinh doanh, chung mục tiêu mang đến nhiều hơn các giá trị đến cho cộng đồng. Lễ ký kết được diễn ra trực tuyến dưới sự chứng kiến của Thượng Úy Nguyễn Văn Trường - Trợ lý quản lý Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh, Bà Trần Thị Hương - Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Cam Ranh, Ông Lê Đăng Khương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH JackMaDK, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông GTO và hơn 209 anh chị người thân quân nhân tại Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh.

Bà Phan Thị Thúy Linh (Trái) - CEO BKSS Interntional và Bà Hồ Thị Hoàng Oanh ( Phải ) - Giám đốc GTO Media ký kết hợp đồng.

GTOMedia trân trọng cảm ơn đơn vị tài trợ chính ngân hàng Quân Đội MB Bank chi nhánh Cam Ranh cũng như các đơn vị đồng hành đã cùng nhau tổ chức nên buổi lễ đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh khác trong chương trình :

GTOMedia
 
>