LỄ KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN 2 KHU DU LỊCH SUỐI TIÊN 31/08/2019

01/09/2019 | 8:00:00

Cách thành phố biển Nha Trang hơn 20 km về phía Tây Nam, bắt đầu từ thượng nguồn của dãy Hòn Bà trên đỉnh núi cao khoảng 800m, Suối Tiên chảy dọc về đồng bằng phía nam của huyện Diên Khánh, băng qua nhiều hẻm núi trước khi đổ vào vào thung lũng. Suối Tiên không chỉ là một trong những thắng cảnh du lịch nổi tiếng của huyện Diên Khánh mà còn là nơi lưu giữ những di tích lịch sử trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc của người dân Khánh Hòa.

Khu du lịch Suối Tiên được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2018, với tổng diện tích hơn 12ha với tên gọi đầy đủ “Khu du lịch sinh thái dã ngoại và vườn bách thú động vật hoang dã Suối Tiên”, đã trở thành một điểm đến du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tại tỉnh Khánh Hoà với các hạng mục dịch vụ như: khu dịch vụ trung tâm; khu nghỉ dưỡng, dã ngoại; cầu ngang suối tránh mưa lũ, vườn bách thú....

Công ty TNHH Trường Thành Khánh Hòa thuộc chuỗi công ty của Kim Tơ. Sau khi thành lập, Công ty chính thức tham gia vào lĩnh vực Bất động sản bằng việc đầu tư xây dựng dự án sinh thái dã ngoại và vườn bách thú động vật hoang dã Suối Tiên tại Thôn Tân Khánh, xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

KDL Suối Tiên từ xưa đã nổi tiếng với cảnh đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tiềm năng du lịch ở đây chưa được đánh thức khi hạ tầng giao thông chưa được nâng cấp, đi lại chưa thuận lợi, du lịch sinh thái chưa được phát triển. Nay, Công ty TNHH Trường Thành Khánh Hòa quyết định khởi công giai đoạn 2, triển khai lại các hạng mục của dự án. Định hướng phát triển KDL Suối Tiên sánh vai cùng điểm du lịch sinh thái Đà Nẵng – Bà Nà Hills, Khu vui chơi giải trí TP.HCM – Công viên nước Đại Thế Giới.


Bên cạnh những nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp lợi nhuận cho ngân sách địa phương, chủ đầu tư KDL Suối Tiên luôn quan tâm, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội. Tiếp nối truyền thống này, nhân khởi công giai đoạn 2 dự án KDL Suối Tiên, chủ đầu tư thêm một lần nữa thể hiện nghĩa cử cao đẹp bằng việc trao tặng 500 phần quà cho người nghèo xã Suối Tiên và 2.000 nón bảo hiểm cho học sinh địa phương nhân dịp năm học mới và tết trung thu.
Với quyết tâm cao của chủ đầu tư cùng những đơn vị thi công, chúng ta hy vọng giai đoạn 2 dự án KDL Suối Tiên sẽ  khởi công và hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật, xứng đáng là một trong những khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trọng điểm của Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hoà góp phần nâng cao đời sống của nhân dân trong tương lai gần.

GTOMedia