Lễ Trao tặng Bằng khen cho Giáo sư John Quelch.

25/07/2016 | 6:33:00
Chiều ngày 25/7, UBND tỉnh Khánh Hòa đã trao Bằng khen cho Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh, Đại học Harvard (Hoa Kỳ)
Sự kiện đặc biệt sau 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ & những ghi nhận giá trị: Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa trao bằng khen cho Giáo sư John Quelch - vì những đóng góp của Ông cho Nha Trang - Hòa bình & Sáng tạo.
Giáo sư John Quelch được mệnh danh là “Thầy phù thuỷ Marketing”, đã từng giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard (2001-2007), Hiệu trưởng trường Kinh doanh London (1998-2001), đồng thời là uỷ viên ban quản trị, tư vấn và người phát ngôn của hàng trăm công ty, hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan chính phủ ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Giáo sư Quelch cũng đồng thời là giám đốc của Tập đoàn Marketing WPP, công ty dịch vụ marketing lớn thứ hai thế giới, và của Tập đoàn Pepsi Bottling. Trước đây, ông đã từng là Giám đốc Công ty Reebok International.
Cũng giống như nhà khoa học Alexandre Yersin, Ông yêu quý, coi‪ #‎NhaTrang‬ Khánh Hòa như là quê hương thứ 2 của mình, và nguyện gắn bó, đóng góp trí tuệ, vận động các nguồn lực để cùng xây dựng Xứ Trầm Hương lên tầm cao mới về trí tuệ, khoa học, văn hóa & du lịch.
GTOMedia