TEAM BUILDING JACCS " KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG "

23/12/2020 | 8:44:00
Tiếp nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty tài chính JACCS, sáng ngày 18/12/2020 tại Duyên Hà Resort - Lô D9B, Khu 3, Cam Lâm, Khánh Hòa đã diễn ra sự kiện Team Building với chủ đề " KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG " với sự tham gia của 280 thành viên tham gia những trò chơi vui nhộn, mới lạ đầy tính giải trí, mang theo tiếng cười trên mỗi thành viên từ đầu đến cuối chương trình. Qua đó gắn kết chặt chẽ hơn tinh thần đồng đội giữa các thành viên cùng họ tiến bước tiếp tục trên các dự án trong tương lai.

Sự kiện lần này cũng đánh dấu thành công kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển của Công ty tài chính TNHH một thành viên quốc tế Việt Nam (JACCS Việt Nam).

Tại Nhật Bản, JACCS thành lập vào năm 1954. Hoạt động chính của JACCS bao gồm kinh doanh tín dụng, thẻ tín dụng và tài chính gồm bảo đảm tín dụng và các hoạt động khác. Công ty là thành viên của Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) hàng đầu thế giới.

Tháng 4/2015, JACCS Việt Nam đã trở thành nhà phát hành thẻ tín dụng liên kết Nhật Bản. Công ty phát hành thẻ tiền mặt, thẻ tín dụng, vay tiêu dùng cá nhân, vay mua hàng điện tử gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực cho vay mua ôtô, một nhu cầu thiết thực mà thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh. Mục tiêu của JACCS là trở thành công ty cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

#GTO_Media cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ để cùng được đồng hành với JACCS tổ chức chương trình đáng nhớ này.
GTOMedia
 
>