TIỆC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP JACCS VIỆT NAM 2020

18/12/2020 | 7:26:00
Năm 2020 đánh dấu chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của Công ty tài chính TNHH một thành viên quốc tế Việt Nam (JACCS Việt Nam).

Tại Nhật Bản, JACCS thành lập vào năm 1954. Hoạt động chính của JACCS bao gồm kinh doanh tín dụng, thẻ tín dụng và tài chính gồm bảo đảm tín dụng và các hoạt động khác. Công ty là thành viên của Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) hàng đầu thế giới.

Tháng 4/2015, JACCS Việt Nam đã trở thành nhà phát hành thẻ tín dụng liên kết Nhật Bản. Công ty phát hành thẻ tiền mặt, thẻ tín dụng, vay tiêu dùng cá nhân, vay mua hàng điện tử gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực cho vay mua ôtô, một nhu cầu thiết thực mà thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh. Mục tiêu của JACCS là trở thành công ty cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

10 năm có mặt tại Việt Nam, với 62 tỉnh thành trên cả nước, JACCS VIỆT NAM đã đóng góp vào việc phát triển kinh tế Việt Nam bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính thích hợp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc sử dụng dịch vụ của JIVF, đồng thời góp phần tăng cường hiệu quả kinh doanh của các Đối tác Kinh doanh.

Nhân kỷ niệm 10 năm Thành lập, GTO Media kính chúc Quý đối tác ngày càng phát triển thịnh vượng, thành công và tạo thêm nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng và thị trường.#GTOMEDIA trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng, tạo điều kiện để GTO Media được đồng hành cho sự kiện đặc biệt và nhiều ý nghĩa trên con đường thành công của JACCS Việt Nam. Chúc mừng team sản xuất đã tổ chức thành công chương trình hôm nay!
GTOMedia
 
>