TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH AIR ASIA TẠI NHA TRANG

19/09/2017 | 9:38:00

Với những thành công tốt đẹp của chương trình quảng bá Air Asia tại Nha Trang vào ngày 19/20/8 vừa rồi.

Tp. Nha Trang xinh đẹp rực nắng lại chào đón đoàn Air Asia trở lại với chương trình đường bay thẳng mới Nha Trang - Kuala Lumpur. Nhân dịp khai trương đường bay mới này, Air Asia triển khai chương trình khuyến mại cho các hành khách với mức giá ưu đãi 790,000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế và phí) cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho người dân địa phương.

Qua hai ngày 16/17/9 triển khai chương trình, hình ảnh Air Asia năng động, hiện đại, đẹp và thanh lịch đã mang lại ấn tượng thật sự tốt đẹp đối với người dân và du khách. Chúc mừng sự thành công của Air Asia và người dân Tp. biển Nha Trang, hi vọng sẽ chào đón Air Asia ở nhiều chương trình ấn tượng và mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Hãy đặt vé tại AirAsia.com để có chuyến hành trình thú vị, hấp dẫn và là điểm đến ấn tượng nhất dành cho các bạn .AirAsia luôn đồng hành cùng bạn.

GTO Media hân hạnh là đơn vị xây dựng ý tưởng, tổ chức sản xuất và triển khai sự kiện cùng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia.
 

 Tin & ảnh: GTOMedia 

GTOMedia
Air Asia Khởi Động Tại Nha Trang
Air Asia Khởi Động Tại Nha Trang
29/08/2017 | 4:15:00
Ngày 19-20/8 vừa qua, Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia đã chính thức khởi động chương trình quảng bá và giới thiệu thông tin đến người dân địa phương.
FOUR SEASONS NHA TRANG : KHÔNG GIAN ĐẬM PHONG CÁCH BIỂN
FOUR SEASONS NHA TRANG : KHÔNG GIAN ĐẬM PHONG CÁCH BIỂN
28/07/2017 | 3:53:00
Nằm ngay vị trí trung tâm trên con đường ven biển Trần Phú, đoạn khu vực trung tâm Quảng trường 2/4 và các địa điểm vui chơi giải trí khác của thành phố Nha Trang, khu ẩm thực nhà hàng cà phê FOUR...