TỔNG KẾT KHÓA HỌC ONLINE " ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG "

09/07/2021 | 9:00:00
Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã tham gia khóa học Đột Phá Thành Công trong suốt 3 ngày 6-7-8/07 vừa qua.
Mọi người đã học tập một cách nghiêm túc, năng lượng, sẻ chia những câu chuyện của bản thân và cùng giúp nhau trở nên tốt đẹp hơn.
Chân thành cảm ơn các chuyên gia:
- Phan Thị Thúy Linh – Giám đốc BKSS International.
- Đặng Quốc Hùng – TOP SEO GOOGLE
- Lê Đăng Khương – Chuyên gia đào tạo Marketing & Bán Hàng.

đã cùng tham gia chia sẻ những kiến thúc tuyệt vời giúp cho khóa học trở nên càng phong phú, sinh động và giúp đỡ được nhiều anh chị hơn.
Khóa học kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đó, còn văng vẳng bên tai giọng nói truyền cảm hứng của thầy Tuấn Tử Tế, những câu nói nhắc nhở bản thân phải trở nên cố gắng hơn, tốt đẹp hơn.

Khoá học ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG mang đến những bài học về :
- Khai mở tư duy - xóa tan những tiềm thức cũ trong bạn.
- Thay đổi nguồn gốc của kinh doanh, đó là quan hệ
- Thấu hiểu để xây dựng mối quan hệ
- Tự tin thể hiện bản thân & truyền cảm hứng
- Công thức bán hàng & marketing của người kinh doanh thành công.
Chúng ta đã có những cảm xúc, những bài học quý báu cùng nhau và mong rằng chúng ta sẽ mãi luôn đồng hành với nhau tiến về phía trước.

Để tri ân các anh chị đã theo dõi khóa học và học tập nghiêm túc trong 3 ngày vừa qua. BTC trân trọng trao tặng 5 suất học tập tiếp tục cho 5 anh chị khóa học Tự Tin Truyền Cảm Hứng Trực Tuyến. Xin chúc mừng các anh chị :
- Hương Lê.
- Mai Huỳnh Ngọc Tuyền.
- Phương Dung.
- Trịnh Thị Linh.
- Trần Văn Dũng.

Đồng thời BTC cũng tổ chức một mini game dành tặng thêm 2 suất học tập khóa Tự Tin Truyền Cảm Hứng Trực Tuyến dành cho 2 anh chị nhanh nhất đã trả lời đúng câu hỏi của chương trình:
- Ngô Ánh Nguyệt.
- Nguyễn Thanh.

Biết ơn các anh chị đã cùng đồng hành trong lớp học “ ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG” trong 3 ngày vừa qua! Với mong muốn hỗ trợ các anh chị phát triển hơn nữa trong công việc học tập, thầy Tuấn Tử Tế Từ Tâm & Cộng sự đã trao những phần quà đặc biệt đến với các anh chị may mắn nhất trong lớp học tối qua! Xin chúc mừng các anh chị có tên trong danh sách trên & vui lòng để lại “Tên - SĐT” cũng như liên hệ: Hoài Phương - 0704672257 để nhận các phần quà! Xin cám ơn!
GTOMedia
 
>