TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN KHÓA 2

02/10/2020 | 2:48:00
TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN 2 
TIME: 20H00 TỐI THỨ 7 HÀNG TUẦN, 03/10/2020 - DIỄN GIẢ: NGUYỄN ANH TUẤN Trải qua hơn tháng của khóa 1, hơn 350 học viên đã tham dự chương trình TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN từ khắp các quốc gia và bằng những kiến thức có được trong chương trình Ý NGHĨA này, cuộc sống của các anh chị ấy đã có rất nhiều thay đổi từ chính bản thân và ngay cả công việc kinh doanh.

 Nhiều bài học bổ ích và áp dụng thay đổi cuộc sống từ thầy Tuấn Tử Tế mang đến khóa học:
>Bí quyết làm chủ ngôn từ
>Bài học về lòng biết ơn
>Bí quyết tự tin trong giao tiếp
>Bí quyết sử dụng công nghệ thông minh vào kinh doanh trực tuyến
>Bí quyết truyền cảm hứng trong giao tiếp
Và ở khóa 2, nhiều giá trị và bài học kiến thức mới sẽ được thầy Tuấn giảng dạy trực tiếp trên trực tuyến.
Để đăng ký tham gia, anh chị click vào link bên dưới nhé!
Link Facebook: https://www.facebook.com/groups/761605851054440 Các anh chị từ khắp mọi miền tổ quốc và các quốc gia trên thế giới, không phân biệt vùng miền, chênh lệch múi giờ đã đăng ký tham gia KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN, tham gia vào trò chơi SINH TỒN để biến đổi chính bản thân mình, khám phá ra nguồn lực mạnh mẽ trong chính bản thân họ, tìm ra nhiều cơ hội mới, thích nghi với tình hình mới khi công nghệ đang dần làm chủ cuộc sống.
Ở đó, họ bắt đầu hành trình đi tìm định nghĩa cho chính bản thân mình, tìm ra điều khiến họ chưa tự tin và khơi dậy những tiềm năng vốn có trong bản thân chưa được khai phá. Với tinh thần KHÔNG KHUẤT PHỤC - KHÔNG CAM CHỊU và dẫn đầu xu thế hiện nay, tìm ra nhiều giá trị mới, lối tư duy mới LÀM CHỦ CÔNG - LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI. Thầy Tuấn Tử Tế đồng hành cùng với các anh chị học viên trong suốt thời gian học tập từ những lời động viên mỗi ngày, những lời chia sẻ tích cực, những lời góp ý để hoàn thiện bản thân mỗi người.

Bên cạnh đó, những bài tập thực hành đồng đội cùng nhau gắn kết, tinh thân làm việc nhóm rèn luyện tinh thần đồng đội áp dụng vào kinh doanh và cuộc sống. Khi đã kiểm soát được công nghệ thì cuộc sống, công việc cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
CÙNG THẦY TUẤN CHINH PHỤC CÔNG NGHỆ - CHINH PHỤC CUỘC SỐNG

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GTO
Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang
Tel: 0258.222.3336 - 0258.222.88.99
Email: bichvan.gto@gmail.com - myduyen.gto@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/groups/761605851054440
#lophoconline
#lophoctructuyen
#tutintruyencamhungtructuyen
#gtomedia
#gtoevent
#congtytochucsukien
GTOMedia
 
>