"XUÂN QUÊ HƯƠNG - ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG" TRAO 650 PHẦN QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT 2017

20/01/2017 | 8:07:00

   Vào tối ngày 18/01 tại quảng trường 2/4, UBND thành phố Nha Trang cùng công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu, công ty cổ phần truyền thông GTO phối hợp tổ chức chương trình Xuân quê hương - Ấm tình yêu thương với sự đồng hành của các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức, cá nhân trên toàn thành phố cùng đồng hành cho cho hoạt động thiện nguyện này thêm nhiều ý nghĩa chào đón mùa xuân mới.
   
   Trong chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn này, BTC đã trao tặng các phần quà cho 650 hộ dân của 27 xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang, mỗi phần quà trị giá 600,000 đồng.
 
    Và cũng trong chương trình “Xuân quê hương - Ấm tình yêu thương”, BTC đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay đóng góp để xoa xịu, chia sẻ những mất mát cùng bà con trước thềm năm mới. Đại diện BTC: Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu và ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông GTO đã trao tặng số tiền 380,000,000 đ (ba trăm tám mươi triệu đồng) đến UBND Tp. Nha Trang để gửi đến bà con bị thiệt hại nặng trong cơn hỏa hoạn ở Xóm Cồn. Đây là số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân ở khắp nơi trên cả nước đang hướng về đồng bào, nhằm động viên tinh thần bà con vượt qua những khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống, cùng đón nhận một mùa xuân mới vui tươi và ấm áp trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017.


Toàn cảnh chương trình tại Quảng trường 2/4


Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang phát biểu tại chương trình


Ông BUKAIEV OLEKSANDR - Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM Toàn Cầu phát biểu trong chương trình


Ông Hồ Quang Minh - chủ tịch HIệp hội kết nối thương mại toàn cầu BNI VIệt Nam


Hài kịch Táo quân


Ngọc Hoàng cùng các Táo gửi những lời chúc Tết đến mọi người


Trao quà cho 650 hộ gia đình khó khăn ở 27 xã phường của thành phố Nha Trang
 Trao tặng số tiền 380,000,000 đ để hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại trong trận hỏa hoạn ở Xóm Cồn Nhất Trí ngày 17/01/2017


Tri ân các nhà tài trợ và tấm lòng hảo tâm đã đồng hành, sẻ chia cùng các gia đình khó khăn có một cái Tết Nguyên Đán thêm đủ đầy.


Chương trình đã thành công tốt đẹp với nhiều ý nghĩa, giá trị nhân văn lan tỏa.

GTOMedia